เรียน ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม

ฝ่ายวิรัชกิจและกิจการพิเศษ เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม ไทย – ญี่ปุ่น กับโครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister School) สาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมกับเมืองโคเงะ จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ปีการศึกษา 2567 (รุ่นที่ 8) โดยกำหนดเดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม ณ ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างวันที่ 6 – 13 ตุลาคม 2567

📌 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม – วันที่ 4 มิถุนายน 2567
อ่านรายละเอียด และ SCAN QR CODE กรอกแบบฟอร์มการสมัครให้ครบถ้วน
แบบฟอร์ม : https://bit.ly/3wRsJR5
* รับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เท่านั้น *

📑 การคัดเลือกรอบที่ 1 :
นักเรียนกรอกแบบฟอร์มการสมัคร พร้อมกับแนบไฟล์คลิปวิดีโอแนะนำตัวและแสดงความสามารถพิเศษ (ความยาวไม่เกิน 1 นาที)
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 1
วันพุธที่ 5 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ประตู 3

📑 การคัดเลือกรอบที่ 2 :
ทำการคัดเลือกโดยการสัมภาษณ์นักเรียนผู้ที่ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 1
วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ที่ห้องอาหารอาจารย์
อาคาร 36 ปี สาธิตจุฬาฯ (นักเรียนลงทะเบียน เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป)
ประกาศรายชื่อนักเรียนที่ผ่านการคัดเลือก รอบที่ 2
วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2567 เวลา 16.00 น. ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ประตู 3

————————————————————————
โครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister School) สาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมกับเมืองโคเงะ จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น เป็นโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมร่วมกับเทศบาลเมืองโคเงะ (Koge Town) จังหวัดฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษา ศึกษาวิถีชีวิต และศิลปวัฒนธรรม พร้อมสั่งสมประสบการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ในต่างแดน โดยนักเรียนจะได้เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาแห่งเมืองโคเงะ และทัศนศึกษาสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงการปิดเรียนภาคต้น ปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 6 – 13 ตุลาคม 2567

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายวิรัชกิจและกิจการพิเศษ
อ.รัตนาภรณ์ และ คุณนิธิมา เบอร์โทร 02-218-2746