โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม เปิดรับสมัครนักเรียนสาธิตจุฬาฯ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 – 6 หลักสูตร English Program จำนวน 25 คน เข้าร่วมโครงการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน ปีการศึกษา 2566 ซึ่งเป็นโครงการเรียนร่วมชั้นเรียนกับนักเรียนอังกฤษ ณ โรงเรียน Beeston Hall School เมืองนอร์ฟอล์ก (Norfolk) สหราชอาณาจักร (United Kingdom) ระหว่างวันที่ 17 เมษายน – 9 พฤษภาคม 2567

📌 เงื่อนไขการสมัคร
– รับสมัครนักเรียน หลักสูตร English Program ป.4-6 จำนวน 25 คน (เมื่อครบจำนวน จะปิดรับทันที)
– รับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายน 2566
– ค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ 257,000 บาท

📌 Scan QR Code หรือคลิกที่ลิงก์นี้เพื่ออ่านรายละเอีดการสมัคร

📌 Our Program
– เรียน หลักสูตร British Boarding Schools Experience เปิดประสบการณ์การเรียนรู้ในชั้นเรียนหลากหลายวิชา
– เล่น ทำกิจกรรมและเล่นกีฬาร่วมกับนักเรียนอังกฤษ ทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเล่นกีฬาร่วมกับนักเรียนอังกฤษ ที่จะมาเป็นเพื่อนผู้ดูแล (Buddy) ในโรงเรียนตลอดสัปดาห์
– ทัศนศึกษา ท่องเที่ยวเมืองและสถานที่สำคัญ จัดทัศนศึกษาเมืองลอนดอน (London), เมืองเคมบริดจ์ (Cambridge), เมืองนอริช (Norwich), พิพิธภัณฑ์ศิลปะและหอศิลป์ (Holkham Hall) และทัวร์สตูดิโอสุดพิเศษที่ Harry Potter Studio
– ได้รับประกาศนียบัตรพร้อมรายงานผลการเรียน เมื่อเรียนจบหลักสูตร

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
อาจารย์ศิริรัตน์ ศิริวิโรจน์สกุล 094-251-3557

Visit Beeston Hall School Official Website www.beestonhall.co.uk