ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถมที่ได้รับ “รางวัลชนะเลิศระดับภูมิภาค” จากการเข้าร่วมการแข่งขันตอบคำถามหนังสือสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชนฯ ครั้งที่ 26 ประจำปี พ.ศ. 2565 ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4 – ป.6) จัดโดยมูลนิธิโครงการสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ร่วมกับสโมสรไลออนส์สากลภาครวม 310 ประเทศไทย สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) และมูลนิธิไลออนส์ในประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2566 ณ หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพฯ ซึ่งมีรายชื่อนักเรียนผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ดังนี้
1. เด็กชายกิตติพัศ ศรีไพโรจน์ ป. 6/6

2. เด็กหญิงธรณ์ธันย์ ตันฮู้ ป. 6/6

3. เด็กหญิงรวินท์ ชูจารุกุล ป. 5/5