เรียน ผู้ปกครองโรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม
เรื่อง ประกาศหยุดเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1
ตามที่ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 มีอาการป่วย โดยทางแพทย์หน่วยพยาบาลของโรงเรียนลงความเห็นคาดว่าจะมีนักเรียนป่วยเป็นโรคมือ เท้าปาก ดังนั้น เพื่อหยุดการแพร่ระบาดของโรค ทางโรงเรียนจึงขอประกาศให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 หยุดเรียนในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เป็นเวลา 1 วัน เพื่อที่โรงเรียนจะได้ทำความสะอาดวัสดุอุปกรณ์และสิ่งของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในห้องเรียน รวมถึงเพื่อให้นักเรียนที่ป่วยได้พักรักษาอาการป่วยที่บ้าน และจะทำการเปิดเรียนตามปกติ ในวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2567
ทั้งนี้ ในช่วงหยุดเรียนจะมีการสอนออนไลน์ ผ่านระบบ CUD Smart School ตามตารางเรียนปกติ ขอความกรุณาผู้ปกครองคอยช่วยเหลือดูแลนักเรียนได้เข้าชั้นเรียนให้ครบตามวันและเวลาดังกล่าว สำหรับนักเรียนที่มีเรียนโครงการหลังเลิกเรียน CUD After School จะจัดให้มีการเรียนชดเชยในภายหลัง
จึงเรียนมาเพื่อทราบ และขอขอบคุณในความร่วมมือ