โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2567 เข้าร่วมโครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister Schools) โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมกับ โรงเรียนประถมศึกษาแห่งมหาวิทยาลัยปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน รุ่นที่ 2

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2567

โครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister Schools) เป็นโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษา ศึกษาวิถีชีวิต และศิลปวัฒนธรรม พร้อมสั่งสมประสบการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ในต่างแดน โดยนักเรียนจะได้เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาแห่งเมืองปักกิ่ง และทัศนศึกษาสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 6 – 13 ธันวาคม 2567

📌 รายละเอียดการรับสมัคร
ลงชื่อสมัครได้ที่ อาจารย์รัตนาภรณ์ วามะสุรีย์
ฝ่ายวิรัชกิจและกิจการพิเศษ ชั้น 6 อาคาร ๕๐ ปี สาธิตจุฬาฯ

📌 ประชุมชี้แจงรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการ
วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 16.00 น.
ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ๕๐ ปี สาธิตจุฬาฯ

📌 สัมภาษณ์นักเรียนและผู้ปกครอง
วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร ๕๐ ปี สาธิตจุฬาฯ

📌 ประกาศผลการคัดเลือก
วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ ประตู 3

เข้าสู่เว็บไซต์โรงเรียน https://satite.chula.ac.th/รับสมัคร-sister-school-beijing-china-2024