โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ฝ่ายประถม
เปิดรับสมัครนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2566
เข้าร่วมโครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister School)
โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ประเทศจีน (Peking University Elementary School) รุ่นที่ 1

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ – วันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566

โครงการโรงเรียนพี่น้อง (Sister School) เป็นโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรมที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้เรียนรู้ภาษา ศึกษาวิถีชีวิต และศิลปวัฒนธรรม พร้อมสั่งสมประสบการณ์ชีวิตความเป็นอยู่ในต่างแดน โดยนักเรียนจะได้เดินทางไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับนักเรียนระดับประถมศึกษาแห่งเมืองปักกิ่ง และทัศนศึกษาสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ที่ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23 – 28 ตุลาคม 2566

📌 รายละเอียดการรับสมัคร
ลงชื่อสมัครได้ที่ อ. รัตนาภรณ์ วามะสุรีย์ ชั้น 6 อาคาร ๕๐ ปี สาธิตจุฬาฯ

📌 ประชุมชี้แจงรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการ
วันศุกร์ที่ 8 กันยายน 2566 เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคาร ๕๐ ปี สาธิตจุฬาฯ

📌 สัมภาษณ์นักเรียนและผู้ปกครอง
วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2566 เวลา 15.30 น. เป็นต้นไป

📌 ประกาศผลการคัดเลือก
วันอังคารที่ 12 กันยายน 2566 ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ ประตู 3